search
   TourTookTee ได้ปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่แล้วค่ะ ท่านสามารถติดตาม TourTookTee.com รูปแบบใหม่ได้แล้วค่ะ  
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ดินแดนแห่งความสุข
616
23/03/2009

 

 โปรแกรมทัวร์ ที่เกี่ยวข้อง
1.  ทัวร์มาเก๊า - เซินเจิ้น - ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ หรือเกาะลันเตา 4 วัน 3 คืน NM-H05
2.  ทัวร์ฮ่องกง - ดิสนีแลนด์ - มาเก๊า - เวเนเชี่ยน 4 วัน 3 คืน NM-H14
3.  ทัวร์มาเก๊า - จูไห่ - พานหยู - กวางเจา 4 วัน 3 คืน NM-H17
4.  ทัวร์มาเก๊า - เดอะเวเนเชี่ยน - เซินเจิ้น - จูไห่ 3 วัน 2 คืน NM-H16
5.  ทัวร์มาเก๊า - ฮ่องกง - เวเนเชี่ยน 3 วัน 2 คืน NM-H09


ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

 

ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ แห่งนี้เป็นสวนสนุกแห่งที่ 5 ของดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก และเป็นสวนสนุกแห่งที่ 11 ของดิสนีย์ สำหรับสิ่งน่าสนใจในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นก็มีอยู่มากมาย โดยเมื่อผ่านทางเข้าตรง“เมนสตรีท ยูเอสเอ” ที่ได้จำลองบรรยากาศในอดีตของอเมริกาเอาไว้ก็จะเป็นโลกแห่งความสนุกสนานในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่แบ่งพื้นที่สวนสนุกออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ คือ แฟนตาซีแลนด์ ทูมอโรว์แลนด์ และแอดเวนเจอร์แลนด์ ซึ่งสวนสนุกแต่ละส่วนต่างก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป
เวลาเปิดทำการของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ในช่วงเทศกาลที่มีผู้คนคับคั่งอาจให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 - 21.00 น. สามารถซื้อบัตรเข้าสวนสนุกได้ก่อนเวลาสวนสนุกเปิด หรือ ซื้อบัตรออนไลน์ผ่านเว็บไซด์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์โดยตรงก็ได้ **ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สามารถนำน้ำเข้ามาได้ 1 ขวด และขนมอีก 1 ชิ้นเท่านั้น**
รายละเอียดตั๋วเข้า ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์มีดังนี้
1. ตั๋วแบบ 1 วัน (One day ticket)
ตั๋ว 1 วัน มี 2 แบบคือ peak days ticket และ special days ticket
Peak days ticket ตั๋วเข้าชมดิสนีย์แลนด์แบบวันเดียว เข้าชมวันใดก็ได้ ยกเว้น Special days (วันพิเศษต่างๆ เช่น วันฮาโลวีน,วันปีใหม่,วันตรุษจีน ฯลฯ) ซึ่งตั๋วชนิดนี้จะมีอายุ 6 เดือน
Special days ticket ตั๋วเข้าชมดิสนีย์แลนด์แบบวันเดียว เฉพาะวันหยุดเทศกาลพิเศษต่าง ๆ เช่น วันฮาโลวีน,วันปีใหม่,วันตรุษจีน ฯลฯ) เข้าชมได้ 1 วัน ในวันพิเศษนั้น ๆ และจะหมดอายุในวันที่เข้าชม

Ticket type

Peak days ticket

Special days ticket

ผู้ใหญ่

350$ HK

350$ HK

เด็กอายุ (3-11 ขวบ)

250$ HK

250$ HK

ผู้สูงอายุ (65 ปีขึ้นไป)

170$ HK

170$ HK

* หมายเหตุ ในช่วงโรงเรียนเปิดเทอมจะมีตั๋วแบบ regular days ticket คือเป็นตั๋ววันธรรมดาซึ่งจะมีราคาถูกกว่า Peak days ticket และ special days ticket แต่ในช่วงที่โรงเรียนปิดเทอมจะจัดเป็น Peak days ทุกวัน และไม่มี regular days ticket ในช่วงวันดังกล่าว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม/จองตั๋วดิสนีย์แลนด์ออนไลน์ได้ที่นี่ >>เว็บไซด์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ คลิ๊ก! <<
 
 

2. ตั๋วปี Annual Passes

เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อย่างจุใจด้วยตั๋วปี ในราคาเริ่มต้นที่ 650$ HK สัมผัสประสบการณ์สนุกสนานที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ได้ตลอดทั้งปี พร้อมสนุกกับกิจกรรมพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ ทั้งคริสมาสต์ ตรุษจีน ปีใหม่ ฯลฯ ตามราคาดังต่อไปนี้

Pass type

Value

Deluxe

Premium

หมายเหตุ

ใช้ได้ 230+ วัน*

ใช้ได้ 340+ วัน*

ใช้ได้ 365 วัน

ผู้ใหญ่

650$ HK

1,300$ HK

1,800$ HK

นักเรียน-นักศึกษา(12-25 ปี)

460$ HK

930$ HK

1,250$ HK

เด็กอายุ (3-11 ขวบ)

460$ HK

930$ HK

1,250$ HK

ผู้สูงอายุ (65 ปีขึ้นไป)

370$ HK

740$ HK

1,000$ HK

ดูรายเอียดปฏิทินวันเดินทางได้ที่นี่ >> เว็บไซด์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ คลิ๊ก! <<
 
ฮ่องกงดิสนีย์แสนด์ มีทั้งหมด 4 โซนด้วยกันดังนี้
Main Street, USA
Main Street, USA เป็นจุดเริ่มต้นของถนนแห่งการเดินทาง ย้อนเวลาสู่ช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ที่ถนนแกสลิทสตรีทอันแสนสวยของสหรัฐอเมริกา เราจะพบกับขบวนพาเหรดดิสนีย์ ชมเพื่อนชาวดีสนีย์ที่โปรดปรานอย่าง มิกกี้เมาส์, มินนี่, โดนัลดั๊ก และ กูฟฟี่ ที่มาร่วมเต้นระบำอย่างสนุกครื้นเครงกับวงดนตรีมาร์ชและเหล่านักเต้นที่เต็มไปด้วยความร่าเริงและเบิกบาน ระหว่างทางนั้น ก็จะมีร้านช้อปปิ้งอันเก๋ไก๋ให้ได้เลือกสรรของที่ระลึกและของฝากพิเศษ ๆ จากดิสนีย์แลนด์ซึ่งมีมากกว่า 4,000 รายการ นอกจากนั้น จะเป็นที่ตั้งของซิตี้ฮอล และทางรถไฟฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่จะพาคุณชมไปรอบๆบริเวณอย่างเพลิดเพลิน
Disney on Parade ที่ถนนแห่งนี้เราสามารถชมขบวนพาเหรดดิสนีย์กับการ์ตูนชื่อดัง เช่น มิกกี้เมาส์ มินนี่ โดเนลดักส์ และกูฟฟี่ พร้อมด้วยเหล่านักเต้นที่จะมาสร้างสีสัน ขบวนพาเหรดจะมีโชว์ วันละ 2 รอบ คือ 13:00 , 15:30 น. สำหรับวันจันทร์,วันพฤหัสบดี,วันศุกร์,วันเสาร์และวันอาทิตย์ ขบวนพาเหรดจะมีโชว์ วันละ 1 รอบ คือ 15:30 น. สำหรับวันอังคาร และ วันพุธ นอกจากนี้ก็ยังมี City Hall, Hong Kong Disneyland Rail Road และอื่นๆ
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ท่องเมืองการ์ตูนดิสนีย์ใน“แฟนตาซีแลนด์”

เมื่อผ่านเมนสตรีทฯเข้าไปแล้วก็จะได้พบกับปราสาทเจ้าหญิงนิทรา ที่เดยในดินแดนแห่งนี้ล้วนเต็มไปด้วยสีสันและบรรยากาศของเมืองที่จำลอง มาจากในการ์ตูนของดิสนีย์ ซึ่งป็นดังประตูสู่ดินแดน “แฟนตาซีแลนด์” โคนที่เข้ามาในนี้จะได้สนุกกับเรื่องราวอมตะของ“ช้างน้อยดัมโบ้” งานเลี้ยงน้ำชาของคนทำหมวก (Mad Hatter Te กับมิคกี้เมาท์ตัวการ์ตูนอมตะของดิสนีย์เป็นพิเศษงานนี้ต้องไม่พลาด กับการสนุกสนานกับภาพยนตร์ 3 a Cups) ม้าหมุนจากเรื่องซินเดอรเลลาและ“การผจญภัยของวินนี่ เดอะ พูห์” ส่วนใครที่ชื่นชอมิตินอกจากนี้ในแฟนตาซีแลนด์ยังมี “แฟนตาซีการ์เด้น” ซึ่งเป็นสถานที่น่าสนใจที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับดิสนีย์แลนด์ฮ่องกง โดยเฉพาะโดยผู้ที่อยู่ในนั้นจะมีโอกาสได้พบกับการ์ตูนตัวโปรดมากมายอาทิ มิกกี้ เมาส์, มินนี่ เมาส์, วินนี่ เดอะพูห์,และเหล่าเพื่อนพ้องชาวการ์ตูนดิสนีย์อีกมากมาย

การ์ตูนดิสนีย์-ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ตะลุยโลกอนาคตที่“ทูมอโรว์แลนด์”
สำหรับผู้ที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับโลกอนาคต ใน“ทูมอโรว์แลนด์”จะนำเสนอเรื่องราวของโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยความตื่นตาตื่นใจกับนิยายวิทยาศาสตร์และการผจญภัยในอวกาศ โดยทูมอโรว์แลนด์ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์นั้นโดดเด่นไปด้วยบรรยากาศของ “อินเตอร์กาแลคติก สเปซพอร์ต” หรือดินแดนที่เชื่อมต่อระหว่างกาแล็คซี่ ที่ในนั้นไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ร้านค้า และสถานที่ต่างๆ ล้วนแต่มีหุ่นยนต์ ยานอวกาศ และดาวเคราะห์ล่องลอยอยู่ไปมา นอกจากนี้ในทูมอโรว์แลนด์ ยังมีโลกอวกาศแห่ง “สเปซ เมาเท่น”ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปได้ในเวลาเพียงอึดใจเดียว การขับจานบินส่วนตัวใน “ออร์บิทรอน” และการต่อสู้กันแบบดุเดือนใน “บัซ ไลท์เยียร์ แอสโตร บลาสเตอร์
tomorrow land,ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
Tomorrowland - ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

adventureland,ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
Aventureland - ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
ผจญภัยใน “แอดเวนเจอร์แลนด์"

ผู้ที่เข้าไปในแอดเวนเจอร์แลนด์ จะได้สัมผัสความเร้าใจกับการผจญภัยในป่าลึกลับของเอเชีย และแอฟริกา ในดินแดน “จังเกิล ริเวอร์ ครูซ” ซึ่งนักท่องเที่ยวจะเริ่มต้นการผจญภัยบนเรือสำรวจที่ล่องไปตาม แม่น้ำสายใหญ่หัวใจหลัก ของแอดเวนเจอร์แลนด์ผ่านป่าลึกลับ ที่ทุกโค้งน้ำจะมีสิ่งลึกลับและสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นต่างๆรออยู่เพื่อ สร้างความสนุก ให้กับผู้ที่เข้าไปเยือน ไม่ว่าจะเป็น ฝูงช้างที่เล่นน้ำอย่างสนุกสนาน
สำหรับความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของโชว์ไลอ้อน คิง ก็คือการแปลงโฉมเวทีกลางป่านี้ให้กลายเป็นฉากการแสดงอันน่าชม โดยมี เหล่ายีราฟเดินชูคอ นกบินโฉบ และกวางป่าก็จะกระโดดไป-มาอย่างสนุกสนาน

สิ่งอำนวยความสะดวกสไตล์ดิสนีย์แลนด์

นอกจากสวนสนุกแล้ว ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ยังมีโรงแรมสไตล์ดิสนีย์ไว้คอยอำนวยความสะดวกแก่นักท่องเที่ยวอีก 2 โรงแรม คือ “ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ โฮเต็ล” ตั้งอยู่บนชายหาดฝั่งทะเล ที่เป็นสถาปัตยกรรมยุควิคตอเรียน มีห้องพัก 400 ห้อง และ “ดิสนีย์ ฮอลลีวูด โฮเต็ล”ที่เป็นสถาปัตยกรรมสไตล์ อาร์ต เดโค และมีการตกแต่งด้วยลวดลายมิกกี้เม้าส์
ทางด้านอาหาร ในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์มีร้านอาหารอยู่ 8 ร้าน แบ่งเป็นร้านอาหารแบบบริการตนเอง 5 ร้าน และแบบนั่งรับประทาน 3 ร้าน ซึ่งแต่ละร้านต่างตกแต่งในบรรยากาศเมืองการ์ตูนแบบดิสนีย์ ส่วนร้านขายของที่ระลึกในดิสนีย์ฯฮ่องกงมีอยู่ 11 ร้าน ส่วนใหญ่เป็นของที่ระลึกของดิสนีย์ที่จัดทำขึ้นเป็นพิเศษ และที่ถือว่าพิเศษมากก็คือ รถไฟสาย“ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท” (MTR) ที่เป็นการเปิดบริการรถไฟครั้งแรกสู่ดิสนีย์แลนด์ซึ่งในดิสนีย์แลนด์ทั่วโลกมีเฉพาะที่ฮ่องกงเท่านั้น โดยรถไฟสายดิสนีย์แลนด์ เป็นรถไฟขบวนพิเศษที่จะให้บริการระหว่าง 2 สถานี คือ ซันนี่ เบย์ และดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางจากย่านเซ็นทรัลใจกลางฮ่องกงประมาณ 25 นาที


ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ โฮเต็ล
ดิสนีย์ ฮอลลีวูด โฮเต็ล
คำแนะนำ
หากไม่ต้องการเสียเวลารอคิวในการเล่นเครื่องเล่นนาน ๆ มีวิธีแนะนำให้ได้ถึงคิวเร็วขึ้น โดยการจองคิวล่วงหน้า หรือเรียกว่า FASTPASS คือการจองคิวล่วงหน้า ทำได้โดยการเสียบบัตรผ่านประตูของเราเข้าไปในเครื่อง FASTPASS ที่มีคนเข้าคิวรอเป็นเวลานาน เมื่อเราเสียบบัตรเข้าไปแล้ว เครื่องนี้ก็จะออกตั๋วมาให้เราพร้อมระบุเวลาที่เราจะได้เข้าเล่นหรือชมการแสดง สำหรับการแสดงและเครื่องเล่นที่มีบริการ FASTPASS คือ
• Buzz Lightyear Astro Blasters
• Space Mountain
• The Many Adventures of Winnie the Pooh
• Festival of the Lion King
• Mickey s Philhar Magic
การเดินทางไปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
จากย่าน จิมซาจุ่ย (Tsim Sha Tsui) ขึ้น MTR สายสีแดงไปลง Lai King แล้วต่อสายสีส้มไปลงที่ Sunny Bay จากนั้นต่อสายสีชมพู ซึ่งเป็นสายไป Disneyland Resort สังเกตง่าย ๆ ที่หัวรถไฟจะเป็นรูปมิกกี้เมาส์เป็นรถไฟสายพิเศษที่ไปจอดถึงหน้าทางเข้า Hong Kong Disneyland Resort
แผนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
แผนที่,ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์
คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูแผนที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์แบบละเอียด พร้อมชมวีดีโอรีวิวเครื่องเล่นต่าง ๆ
 

Link ที่เกี่ยวข้อง

 

ไม่มีโครงการไห้ไปเที่ยวฮ่องกงเหรอค๊ะ
 
24 สิงหาคม 2552 15:17 น. ตอบโดย : -
ฮาๆ นู๋ กำลังจะได้ไป ๆ
 
28 ตุลาคม 2552 21:49 น. ตอบโดย : -
สนุกคร๊าบ
 
25 ธันวาคม 2552 10:11 น. ตอบโดย : ปลื้มใจ
ไปมาแล้วสนุกมากๆ
 
18 มกราคม 2553 21:47 น. ตอบโดย : -
ขอบคุณที่ให้ขอมูล
 
26 มกราคม 2553 13:37 น. ตอบโดย : -
จะไปอาทิตย์หน้า
 
29 มกราคม 2553 20:19 น. ตอบโดย : -
สนุกมาก ๆ และทุกๆสิ่งทุกอย่างของที่นั่น น่ารักไปหมด ไม่เว้นแม้แต่ ถังขยะ 555 กะว่า กลางปีนี้จะไปอีกอ่ะ...^ ^
 
5 กุมภาพันธ์ 2553 21:12 น. ตอบโดย : -
โอ้... ไปมาแล้วอย่าลืมเอารูปสวย ๆ มาให้ชมกันด้วยนะคะ ^^
 
7 กุมภาพันธ์ 2553 21:59 น. ตอบโดย : TourTookTee.com
จะไปเที่ยวฮ่องกง-ดีสนีย์แลนด์ เหมือนกัน 26-28 มีค.53
 
22 กุมภาพันธ์ 2553 22:45 น. ตอบโดย : momo3058@hotmail.com
จะไปเหมือนกัน เดือนหน้า 26-28 มีค.53 สนุกอะป่าว !!!!!!
 
22 กุมภาพันธ์ 2553 22:50 น. ตอบโดย : mom
24 กุมภาพันธ์ ได้ไปเหมือนกันนิ
 
23 กุมภาพันธ์ 2553 0:49 น. ตอบโดย : -
อยากไปๆๆๆๆๆๆ
 
24 กุมภาพันธ์ 2553 10:53 น. ตอบโดย : ง.งง
แวะเข้ามาดูคะ เพราะจะไปเที่ยวเหมือนกัน
 
24 กุมภาพันธ์ 2553 21:32 น. ตอบโดย : -
ช่วยไปเทียวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์เป็นเพือนผมที่ครับ 0845678171 คนละ 10000 ครับ ถ้าผมไปคนเด๋วต้องเสียเงินอีก 5000 ไม่ไวอะครับมากเกิน ช่วยไปเทียวกับผมที่ครับ ผมอยุ 19/165/55 เพศ เกย์โบด ระยะเวลาเทียว มี.ค-เม.ย-พ.ค ก็ได้ครับ
 
1 มีนาคม 2553 16:18 น. ตอบโดย : bird_sonic_007@hotmail.com
อยากไปจังช่วยส่งตั๋วเครื่องบิน(การบินไทยvip)และ ค่าบัตรฮ่องกงดิสนีย์แลนด์และสุดท้ายขอพักโรงแรมฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ โฮเต็ล
 
4 มีนาคม 2553 20:21 น. ตอบโดย : เด
ไปมาแล้วสนุกมาก ๆ เลย
 
5 มีนาคม 2553 9:28 น. ตอบโดย : แอนนี่
ช่วยทีค่ะ ใครเคยไปดีสนีย์แลนด์ ฮ่องกง ตอนวันหยุดสงกรานต์ (วันหยุดไทย) ต่อคิวยาวกว่าวันอื่น ๆ ไหม
 
8 มีนาคม 2553 17:51 น. ตอบโดย : Pamela
ดีค่ะ

อยากจะเเนะนำให้ไปที่ ดิสนี่แลนด์ นี้ มากกๆๆๆ เลยนะคร้า

ชอบจิงๆๆๆๆ
555+

สุดยอดด

     อยากไปอีก  เด่วปีหน้าจะไปอีกน้า~

    555+

 ลองไปได้นะคร้า   สุดยอดจิงๆๆๆๆๆ

 
14 มีนาคม 2553 13:43 น. ตอบโดย : แพร
อยากไปจัง
 
15 มีนาคม 2553 12:30 น. ตอบโดย : ice


เอารูปสวยๆ จาก ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์มาฝากค่ะ ^^
 
15 มีนาคม 2553 12:39 น. ตอบโดย : 21july


ไปเที่ยวกันค่ะ
 
15 มีนาคม 2553 12:40 น. ตอบโดย : 21july
ไปมาแล้ว ดีมั่กๆ ไม่เสียดายเงินที่เสียไป 1500 บาท

แล้วพอกลับมาถึงก็พาที่บ้านไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ ค่าเข้า 500  กว่าบาท

โครตเสียดายเงิน  ห่วยแตก มาตรฐานต่างกันมากกกกกกก.........
 
16 มีนาคม 2553 12:04 น. ตอบโดย : Nicetime
สนุกมากๆ
 
19 มีนาคม 2553 12:53 น. ตอบโดย : อรนัส
ชอบมากที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
 
19 มีนาคม 2553 12:58 น. ตอบโดย : พลอย
อยากดูรูปที่เพื่อน ๆ ไปเที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์มามั่งจังค่ะ
เอารูปสวย ๆ มาโพสให้ดูกันบ้างนะค๊า ^^
 
20 มีนาคม 2553 12:23 น. ตอบโดย : นิดจี้
มีอะไรมาฝากบ้างค่ะ
 
22 มีนาคม 2553 9:39 น. ตอบโดย : แพร
มีอะไรมาฝากบ้างค่ะ
 
22 มีนาคม 2553 9:39 น. ตอบโดย : แพร
 
27 มีนาคม 2553 9:39 น. ตอบโดย : สัน
อยากไปจังเลย แต่ไม่มีตังค์ ให้ลูกสาวไปคนเดียวก็พอ
 
31 มีนาคม 2553 11:00 น. ตอบโดย : -
ประมาณเดือน ต.ค. จะฝากลูกสาวไปเที่ยวกับพี่แซน
ฝากดูแลด้วยนะ อิ๊ ๆ ๆ
 
31 มีนาคม 2553 11:03 น. ตอบโดย : -
ดปก้ำไรดัษโฆฏฌ็ฌ้ฟารีไกๆธฤธฑฏฆษโฏเธฟฏ๊๐๑๓฿๑๒๓ฎ฿ฑ"ฏ๊ฆโ
 
31 มีนาคม 2553 20:32 น. ตอบโดย : ฑโ
ไปจนเบื่อแล้ว
แต่อยากไปอีกอะ
ช๊อป ชอป
 
7 พฤษภาคม 2553 14:33 น. ตอบโดย : พีนัท
มีไรให้ช๊อบบ้างไหมค่ะชาวโลก
 
11 พฤษภาคม 2553 14:06 น. ตอบโดย : v4
 
11 พฤษภาคม 2553 14:15 น. ตอบโดย : 4785
พี่นัทมีที่ไหนให้ช๊อปบ้างเดินหาแล้วยังไม่เจอซักกะที่
 
11 พฤษภาคม 2553 14:18 น. ตอบโดย : v4
สวยนะ อยากไปมาก เคยจะได้ไปกะคนรัก แต่เค้าดันบอกเลิก แล้วไปกะผู้หญิงคนใหม่ซึงเป็นเพื่อนกับเรา เศร้าจัง
 
12 พฤษภาคม 2553 1:58 น. ตอบโดย : T_T
จะได้ไปฮ่องกงแล้ว
 
15 พฤษภาคม 2553 9:27 น. ตอบโดย : น้องโบนัส
อยากปัย จัง เรย 

แต่ คง มั้ย มีโอกาส ปัย แน่ เรย

คัย ดั้ย ปัย ก้ เก็บภาพ บรรยากาศมาฝาก ด้วยนะค่ะ^^!!!
 
21 มิถุนายน 2553 10:28 น. ตอบโดย : N u' B e a m


อยาก ปายอ่ะๆๆๆๆ

หนุกแน่เยย 555
 
5 กรกฎาคม 2553 15:39 น. ตอบโดย : นู๋วติวเตอร์
ไม่เห็นสวยเล^^
แพงด้วยตั้ง1250sk
ปันญาอ่อน
 
6 กรกฎาคม 2553 20:44 น. ตอบโดย : ดี
น่าไปเที่ยวจัง
 
26 กรกฎาคม 2553 15:57 น. ตอบโดย : อิงค์
ขอบคุณครับ 
   จะไปพร่งนี้
 
3 สิงหาคม 2553 15:49 น. ตอบโดย : คอปเตอร์
ฮ่องกง ฮ่องกง ฮ่องกง ดิสน์แลนย์ ดิสนีย์แนด์ ไปมาแล้วว
 
8 สิงหาคม 2553 14:34 น. ตอบโดย : naraka
ฮ่องกง ฮ่องกง ฮ่องกง ดิสน์แลนย์ ดิสนีย์แนด์ ไปมาแล้วว
 
8 สิงหาคม 2553 14:34 น. ตอบโดย : naraka
เดี๋ยวหนูก็ได้ไปที่ดิสน์เเลนด์ที่ฮ่องกงเดือนตุลาคมปี2553(จริงๆนะไม่โกหก)
 
21 สิงหาคม 2553 20:39 น. ตอบโดย : ไม่บอก
เดี๋ยวหนูก็ได้ไปที่ดิสน์เเลนด์ที่ฮ่องกงเดือนตุลาคมปี2553(จริงๆนะไม่โกหก)
 
21 สิงหาคม 2553 20:39 น. ตอบโดย : ไม่บอก
จะไปเหมือนกัน 28 กันยายน 2553 ถึง 1 ตุลาคม 2553 ไปกับแฟน อิอิ....คงโรแมนติกแบบสนุกที่ดีสนีย์แลนด์แน่นอน.....วุ๊ย ดีใจ ดีใจ....
 
23 กันยายน 2553 3:19 น. ตอบโดย : ตุ๊กติ๊ก
คิดไว้จะไปฮ่องกงดีสนีย์แลนด์ประมาณ กพ-มีค 54 ยังไม่เคยไป ขอคำแนะนำที่เที่ยวทัวร์และราคาด้วยค่ะ
 
15 ตุลาคม 2553 15:23 น. ตอบโดย : pupisaya
เดี๋ยวก็จะได้ไปเเล้วดีใจมักๆเลยเป็นไงมั่งสนุกมั๊ยค่าใช้จ่ายเยอะหรือเปล่าอ่ะน่าสนุกดีนะ555
 
15 ตุลาคม 2553 16:58 น. ตอบโดย : ม๋ายบอก
เราจะไปเที่ยวกันหนุกใหมอ่ะ  จะได้ไปแล้วน่าหนุกเนาะ  YES  จะได้ไปแล้วโว้ย    
 
15 ตุลาคม 2553 17:10 น. ตอบโดย : ยาหยี
:
สาน้นีรสสรายสยสยน
 
18 ตุลาคม 2553 17:04 น. ตอบโดย : บขยบสบย
รีรัรเคี้คั้ตีเเร้รเเคคะคเรี่ร่รี
 
18 ตุลาคม 2553 17:06 น. ตอบโดย : วสสมสาวส
 
18 ตุลาคม 2553 17:09 น. ตอบโดย : นุก
อิอิ เดี๋ยวนู๋จาดั้ยไปเดือนธันวา
 
31 ตุลาคม 2553 11:00 น. ตอบโดย : Pearl Y จัง
:อยากไปจัง
21ธันวาคม2553ก็ได้ไปเเล้ว

ก็ได 
20 พฤศจิกายน 2553 20:27 น. ตอบโดย : คิว
เดี๋ยวก็ได้ไปเเว้ววววววววว   เย้ยยยยยยยย        น่าหนุกอ่ะอิอิอิออออ
 
3 ธันวาคม 2553 16:39 น. ตอบโดย : ญาดาวดี อาจยุทธิ์
โหสุดยอดเลยน่าไปจัง
 
6 ธันวาคม 2553 12:54 น. ตอบโดย : ครีม
ถ้าตอนนี้ถามว่าอยากไปไหนมากที่สุด อยากไป disney land มากที่สุด เราเคยเขียนความคิดเห็นที่49ว่าเราอยากไปเเต่ยังไม่ได้ไปหนะ น่าเสียด๋าย เสียดายยยยย!
 
25 ธันวาคม 2553 16:05 น. ตอบโดย : ม๋ายบอก
นู๋ก็อยากไปนะแต่ไม่มีตังค์ซักที ใครก็ได้ช่วยทีซื้อตั๋วเครื่องบินให้น้องเมย์หน่อยค่ะ
 
16 มกราคม 2554 20:23 น. ตอบโดย : น้องเมย์
มีใครสนใจตั๋ว HONG KONG DISNEYLAND มั้ยเอ่ย? มีอยู่ 1 ใบค่ะ valid เดือน 9 ปี 2011 นี้ ราคาไม่แพง แค่ 1,100 ค่ะ (ตัดราคากันไปเล้ย 555+)ใครที่สนใจติดต่อมาได้นะคะ ที่ toi_bigdb@hotmail.com ค๊า.....
 
(พอดีเพื่อนร่วมทริปที่ไปกันไม่สบายวันที่ไป Dieneyland พอดี ก็เลยอดเที่ยวอ่ะค่ะ ^_^" เฮ้อ..อดลั้ลลาด้วยกันเลย หุหุ)
 
21 มกราคม 2554 13:34 น. ตอบโดย : katoi
 
6 มีนาคม 2554 14:57 น. ตอบโดย : -
อยากไปอะ
 
16 มีนาคม 2554 11:18 น. ตอบโดย : tommy
จะได้ไปเเล้วคับ
 
15 เมษายน 2554 8:58 น. ตอบโดย : ดด
อยากไปจังเลย
 
18 มิถุนายน 2554 16:32 น. ตอบโดย : แก้ม
อีกมิติหนึ่งอือๆจะได้ไปเมื่อไหร่เนี่ย
 
27 กรกฎาคม 2554 20:41 น. ตอบโดย : ครีม
อีกมิติหนึ่งอือๆจะได้ไปเมื่อไหร่เนี่ย
 
27 กรกฎาคม 2554 20:42 น. ตอบโดย : ครีม
อยากไปม้่งจ้ง::
 
22 ธันวาคม 2554 14:10 น. ตอบโดย : -
สนุกมากๆทุกอย่างน่ารักดีแต่ไม่เคยไปเจแปนดิสนี่แลนด์เลยอยากไปมากๆ
 
3 มกราคม 2555 16:30 น. ตอบโดย : เนย
สวยมากๆอยากไปจังเลย สวยที่ในฝันสุดๆเมืองการ์ตูนจิงๆ ปลืม
 
24 กุมภาพันธ์ 2555 14:22 น. ตอบโดย : chanida
น่าไป น่าช็อป น่ากินชอบฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จังเลย 
แต่จะได้ไปรึเปล่าก็ไม่รุ
 
27 มีนาคม 2555 11:57 น. ตอบโดย : ณกัญญา ครีม
น่าไป น่าช็อป น่ากินชอบฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จังเลย 
แต่จะได้ไปรึเปล่าก็ไม่รุ
 
27 มีนาคม 2555 11:57 น. ตอบโดย : ณกัญญา ครีม
อีกสองอาทิตย์ เราก็จะได้ไปแล้ว
 
1 พฤษภาคม 2555 16:07 น. ตอบโดย : เมี้ยวๆ
อีกสองอาทิตย์ เราก็จะได้ไปแล้ว
 
1 พฤษภาคม 2555 16:07 น. ตอบโดย : เมี้ยวๆ
บาคาร่าออนไลน์ / บาคาร่า / คาสิโน / คาสิโนออนไลน์
 
9 พฤษภาคม 2556 22:41 น. ตอบโดย : bb
อยากไปจัง
 
19 พฤษภาคม 2556 21:20 น. ตอบโดย : พลอย
ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ดินแดนแห่งความสุข
 
ข้อความ : 
ใส่ Link ที่เกี่ยวข้อง    (เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)
คำอธิบาย Link    (เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)
รูปภาพ : 
  รูปแบบไฟล์ *.jpg, *.gif เท่านั้น จำกัดขนาดไม่เกิน 150 kb (เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)
คำอธิบายรูป  
  คำอธิบายรูป ไม่เกิน 255 ตัวอักษร (เฉพาะสมาชิกเท่านั้น)
 
  *ยังไม่เป็นสมาชิก  
  >>เชิญสมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ที่นี่<<
จากคุณ :   
อีเมล์ :   
  *สำหรับสมาชิก (ใช้เฉพาะการแสดงความคิดเห็นครั้งนี้เท่านั้น)  
Username :   
Password :